Lựa chọn thiết bị cho phòng tắm nhỏVới chiều rộng chỉ từ 370 mm, các bộ tủ chậu rửa này được thiết kế cho những phòng tắm nhỏ hoặc phòng tắm dành cho khách. Thiết kế mang phong cách đơn giản, đặc trưng của vùng Scandinavi khiến cho buồng tắm dù nhỏ nhưng vẫn rất sang trọng.

Hafa East.
Hafa Quant.
Hafa Solo đen.
Hafa Solo trắng.
Hafa Passion.
Hafa Feeling.
Hafa Joy.

Phòng tắm đứng đặt góc là giải pháp tốt nhất cho những phòng tắm nhỏ. Không những vậy, một mẫu phòng tắm đứng của Hafa được thiết kế cửa mở vào trong để làm rộng không gian.

Igloo Round Circle.
Igloo Round Flower.

Thiết kế phòng tắm đứng Glacier Pentagon với những góc cạnh đẹp mắt, tạo không gian tắm rộng rãi bên trong mà vẫn tiết kiệm được không gian của cả phòng tắm.

Với Hafa, bồn sục không còn là một nhu cầu quá xa xỉ. Wave 160 là mẫu bồn sục quan tâm tới diện tích phòng tắm của khách hàng. Không chỉ có kích cỡ thích hợp 1551 x 890 mm, mẫu bồn sục này còn có tới hai phiên bản để có thể lắp đặt phía bên phải hoặc bên trái, tùy theo kiến trúc phòng tắm của bạn.

Wave 160.

Wave 160 sq cũng là một lựa chọn thích hợp, với kích cỡ 1576 x692 mm, chiếc bồn sục này có kích cỡ chỉ bằng một chiếc bồn tắm thông thường.

Wave 160 sq.

Với những thiết kế này, bạn có thể thoải mái tận hưởng một cuộc sống đích thực trong căn phòng tắm của mình bất cứ lúc nào mà không cần đến những dịch vụ spa bên ngoài.

(Nguồn: Hafa Bathroom)