Lựa chọn thiết bị cho phòng tắm nhỏ
Ngày:14/01/2011

Với diện tích nhà vệ sinh khiêm tốn, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm được thiết kế dành riêng cho không gian hẹp của hãng Hafa Bathroom (Thụy Điển).

Phòng khách chung cư và những cách biến hóa
Ngày:14/01/2011

Nhà ở chung cư đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình bởi dịch vụ tốt, không gian hiện đại và thoải mái. Với thiết kế hiện đại kèm tông màu phù hợp, gia chủ có thể tạo ra nét cá tính riêng cho từng căn hộ.

Nhà thông tầng để lấy sáng
Ngày:14/01/2011

Căn nhà này có các khoảng thông tầng liên kết với cầu thang tạo nên sự thông thoáng và ánh sáng. Ngay từ phòng khách, khoảng thông tầng cao với các cửa kính đưa ánh sáng tràn ngập vào tận phòng.

6 phong cách chủ đạo của nội thất Mỹ
Ngày:14/01/2011

Nội thất Ashley nhập khẩu từ Mỹ trang trí ngôi nhà theo 6 phong cách chủ đạo: truyền thống (Traditional), đương đại (Contemporary), cổ điển (Old World), tự nhiên (Nature), đồng quê (Cottage), hiện đại (Modern).

Góc làm việc 3 m2 cho căn hộ chung cư
Ngày:14/01/2011

Bạn có thể tận dụng khoảng trống của phòng ngủ, phòng khách, bếp... với diện tích khoảng 3 m2 để tạo không gian riêng tư cho nơi làm việc, đọc sách tại căn hộ chung cư.

Làm đẹp cho căn phòng với một tấm rèm
Ngày:03/03/2010

Rèm cửa có thể coi là vật dụng cuối cùng để hoàn thiện một căn nhà như ý. Chúng không chỉ đơn giản là một hệ thống điều chỉnh, phân phối nguồn sáng tự nhiên và điều hòa không khí cho ngôi nhà của bạn mà nếu khéo tận dụng, lựa chọn và sắp đặt, rèm cửa còn là những vật dụng décor đẹp mắt, mang lại vẻ đẹp mới cho từng không gian sống.