Lựa chọn thiết bị cho phòng tắm nhỏ
Ngày:14/01/2011

Với diện tích nhà vệ sinh khiêm tốn, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm được thiết kế dành riêng cho không gian hẹp của hãng Hafa Bathroom (Thụy Điển).

Phòng khách chung cư và những cách biến hóa
Ngày:14/01/2011

Nhà ở chung cư đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình bởi dịch vụ tốt, không gian hiện đại và thoải mái. Với thiết kế hiện đại kèm tông màu phù hợp, gia chủ có thể tạo ra nét cá tính riêng cho từng căn hộ.

Nhà thông tầng để lấy sáng
Ngày:14/01/2011

Căn nhà này có các khoảng thông tầng liên kết với cầu thang tạo nên sự thông thoáng và ánh sáng. Ngay từ phòng khách, khoảng thông tầng cao với các cửa kính đưa ánh sáng tràn ngập vào tận phòng.

6 phong cách chủ đạo của nội thất Mỹ
Ngày:14/01/2011

Nội thất Ashley nhập khẩu từ Mỹ trang trí ngôi nhà theo 6 phong cách chủ đạo: truyền thống (Traditional), đương đại (Contemporary), cổ điển (Old World), tự nhiên (Nature), đồng quê (Cottage), hiện đại (Modern).

Góc làm việc 3 m2 cho căn hộ chung cư
Ngày:14/01/2011

Bạn có thể tận dụng khoảng trống của phòng ngủ, phòng khách, bếp... với diện tích khoảng 3 m2 để tạo không gian riêng tư cho nơi làm việc, đọc sách tại căn hộ chung cư.

Gia Trạch luận
Ngày:03/03/2010

Linh cảm hay còn gọi là “giác quan thứ 6” là một trạng thái kỳ lạ mà khoa học vẫn chưa đưa ra được những lý giải thỏa đáng. Có đôi lúc, vừa bước vào một căn nhà, trong người bạn có cảm giác bần thần, kì lạ. Một linh cảm nào đó khó diễn đạt thành lời. Đấy là sự thay đổi trong tâm thức mà chỉ có bản thân mỗi người hiểu được, nhận ra được.